Saturday, 19/06/2021 - 07:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm Non Phước Long
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI TỔNG KẾT VÀ LỄ RA TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

“LỄ TỔNG KẾT VÀ NGÀY HỘI RA TRƯỜNG CỦA BÉ”

NĂM HỌC 2019-2020

            Khi tiếng ve râm ran gọi nắng về, thắp lên những đốm lửa trên cành phượng vĩ cũng là lúc cánh cửa năm học 2019 – 2020 đã khép lại. Trong không khí náo nhiệt của buổi đầu hè, cô và trò Trường Mầm non Phước Long tập trung về đây để nhìn nhận đánh giá  kết quả thực hiện kế hoạch năm học vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế để đưa nền giáo dục xã nhà ngày càng phát triển. Và đó cũng là ngày lễ ra trường của các bé lớp 5 tuổi, Với các bé lớp Mẫu giáo lớn, đây là năm học cuối cùng còn được vui chơi, học tập và sống trong vòng tay chăm sóc yêu thương của các cô giáo mầm non để bước vào chặng đường mới nơi trường tiểu học biết bao mới lạ và chân trời kiến thức bao la rộng mở phía trước.Trường Mầm non Phước Long long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019– 2020.

Tại buổi lễ ra trường, các cô các bác trong trường vô cùng phấn khởi với sự khôn lớn, trưởng thành của các bé, đặc biệt là những lời cảm ơn ngây thơ nhưng rất xúc động, những ánh mắt lưu luyến dành cho cô giáo, bạn bè. Với những bài múa hát làm cho ai cũng rưng rưng rưng xúc động khi  trẻ phải xa cô, cô xa trẻ. Các tiết mục văn nghệ của các bé cũng làm náo nhiệt cả sân trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

Vậy là một năm học đã khép lại, chào đón một mùa hè sôi động và để chuẩn bị cho một năm học mới sắp đến, cô trò trường mầm non Phước Long tạm biệt nhau hẹn gặp lại vào năm học mới, với nhiều cố gắng và nỗ lực hơn nữa./.

 

                                                 


Nguồn:mnplong.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 22
Tháng 06 : 669
Năm 2021 : 5.185