Saturday, 19/06/2021 - 06:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm Non Phước Long
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác chuẩn bị cho hội khỏe Măng non của các cháu lớp lớn 5-6 tuổi Trường MN Phước Long Năm học 2016-2017

Thực hiện công văn của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Nha Trang về việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục Mầm non năm học 2016-2017.Trường mầm non phước Long cũng hào hứng đón chào hội thi “ hội khỏe măng non” Dưới đây là những hình ảnh cho công tác chuẩn bị trước hội thi của các cháu.

Đội tuyển tham gia của trường gồm 16 cháu.7 nữ/9 nam.Các cháu tham gia với 3 phần thi: Phần nhảy Erobic, phần bóng đá, phần thi tiếp sức.

Phần thi bóng đá.Với sự hướng dẫn nhiệt tình của huấn luyện viên .Các cháu tập luyện rất hăng say và có nhiều cố gắng.

 

Sự nhanh nhẹn và khéo léo được thể hiện qua phần tập luyện tập của phần thi tiếp sức.

Còn đây là những hình ảnh làm cho người xem hết sức mãn nhãn. Phần thi erobic .Động tác các cháu tập khá đều, di chuyển đội hình hợp lí, đẹp mắt. Dù mết tí những trên khuôn mặt của mỗi cháu luôn rạng rỡ niềm vui, sự hào hứng.

                           

Qua công tác chuẩn bị cho thấy sự sôi nổi, đáng yêu của các cháu, những điệu nhảy, sự khéo léo nhanh nhẹn … được các bé thể hiện tự tin, sinh động và không kém phần hồn nhiên, tinh nghịch của trẻ thơ.

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho trẻ, giúp trẻ giao lưu, thể hiện năng khiếu, sở trường bản thân. Đồng thời cũng là cơ sở để nhà trường đánh giá được chất lượng chăm sóc trẻ và tuyên truyền về công tác chăm sóc giáo dục trẻ có khoa học qua đó giúp trẻ phát triển toàn diện. Dù hội thi chưa diên ra song nó đã nhận được sự  hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bậc phụ huynh cũng như toàn thể các cháu và mọi người. 

 

Bài và hình ảnh: Trường MN Phước Long


Nguồn:mnplong.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 22
Tháng 06 : 668
Năm 2021 : 5.184