Tuesday, 27/07/2021 - 12:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm Non Phước Long
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VIẾT VỀ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

 

VIẾT VỀ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Hòa chung không khí của ngày lễ. Ngày 20 tháng 10 năm 2018 BCHCĐ trường mầm non Phước Long phối hợp với Nhà trường tổ chức tọa đàm cho chị em nhằm ôn lại truyền thống của những người phụ nữ việt nam. Qua đó chị em có dịp xích lại với nhau hơn, thể hiện sự đoàn kết gắn bó của BGH nhà trường với GV, CNV.  Buổi lễ không quá nhiều thời gian nhưng các chị em cũng được tham gia những tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang cũng như tham gia các trò chơi đầy hứng khởi

Sau đây là một số hoạt động của buổi lễ diễn ra trong ngày 20/10.

Chủ tịch công đoàn ôn lại kỷ niệm ngày phụ nữ việt nam 20/10

 

                                       Trò chơi ăn táo trên dây không dùng tay

 

 

      

            Ngoài ra chương trình văn nghệ chào mừng ngày 20 tháng 10 cũng được các cô cùng BGH tham gia rất sôi nổi, hào hứng. Bản thân tôi luôn thầm cảm ơn tới BGH nhà trường cũng như BCHCĐ hằng năm đã tổ chức cho chị em chúng tôi một ngày lễ thật vui vẻ và ấm cúng, đầy tình đoàn kết

 


Nguồn:mnplong.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 16
Tháng 07 : 1.452
Năm 2021 : 6.983