Saturday, 19/06/2021 - 07:41|

MÚA HÁT MỪNG XUÂN

CHỦ ĐỀ : MÚA HÁT MỪNG XUÂN

Hòa vào không khí xuân kỷ hợi năm học 2018-2019 đang đến gần, vào hằng năm trường mầm non Phước Long luôn tạo cho các bé một sân chơi đầy bổ ích nhân dịp mùa xuân đến, các cô giáo phấn khởi chuẩn bị các tiết mục thật hay, thật sự ý nghĩa để mang lại các tiết mục cho màng giao lưu văn nghệ thật đặc sắc, luôn hấp dẫn, đầy hào hứng giữa các lớp với nhau để chào đón một mùa xuân thật ấm áp thật vui tươi.

Những tiết mục mang đầy màu sắc và cảm xúc cho người xem từ những làn điệu về quê hương đất nước từ hiện đại đến dân gian với nhiều thể loại, tất cả được trình diễn một cách tự tin, tác phong biểu cảm, hồn nhiên, hào hứng

Hãy cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh qua các tiết mục thật đáng yêu của các lớp đầy phấn khởi và ý nghĩa của các bé trường mầm non phước long.

Năm 2021 : 5.185