Friday, 10/07/2020 - 04:43|

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ 2019-2020

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 7h00 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, Trường Mầm non Phước Long đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019– 2020 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Bước vào năm học 2019– 2020, Trường Mầm non Phước Long tiếp tục đầu tư, kiện toàn cơ sở vật chất, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, xanh – sạch – đẹp nhằm phục vụ việc giảng dạy của giáo viên và nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi của trẻ mầm non một cách hiệu quả.

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Cao Thị Hạnh đã gửi lời cám ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH:

“Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2019– 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Phước Long với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./

Năm 2020 : 1.317