Thứ bảy, 19/06/2021 - 06:47|

THAM QUAN CHÚ BỘ ĐỘI NĂM 2016-2017

Qua buổi tham quan các cháu được trò chuyện giao lưu với các chú, được nghe các chú bộ đội kể về công việc, đời sống của các chú, được tham quan vườn hoa, vườn rau, ao cá, nơi ăn ở sinh hoạt của các chú.

Chuyến tham quan đầy ý nghĩa này đã giúp các bé tìm hiểu rõ hơn về doanh trại bộ đội, công việc, nề nếp sinh hoạt hàng ngày của các chú bộ đội. Bên cạnh đó các con còn được tham gia trò chơi vận động trên thao trường cùng cô giáo, bạn bè và các chú bộ đội.

Kết thúc buổi tham quan cô giáo và các cháu đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ các chú: hát múa những bài hát ca ngợi về các chú bộ đội. Buổi tham quan là món quà đặc biệt cho các bé, đem lại cho các bé nhiều niềm vui, phấn khởi và thật sự có ý nghĩa. Khi trò chuyện với các bé về cảm nghĩ của mình sau buổi đi tham quan, nét mặt bé nào cũng rạng ngời trả lời “Thưa cô chúng cháu thích lắm ạ, lần sau cô cho chúng cháu đi nữa cô nhé!”.

Bài và hình ảnh: Trường MN Phước Long