Saturday, 19/06/2021 - 08:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm Non Phước Long
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN PHƯỚC LONG TỔ CHỨC THAM QUAN, DÃ NGOẠI KHU DU LỊCH TRĂM TRỨNG – NĂM HỌC 2016-2017

TRƯỜNG MN PHƯỚC LONG TỔ CHỨC THAM QUAN, DÃ NGOẠI KHU DU LỊCH TRĂM TRỨNG – NĂM HỌC 2016-2017

        Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017, sáng ngày 05/03/2017, trường Mầm non Phước Long phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức cho các cháu toàn trường đi dã ngoại tham quan khu du lich trăm trứng.

Buổi tham quan dã ngoại với sự tham gia của gần 300 học sinh ở 10 lớp khối mẫu giáo và 1 lớp khối nhà trẻ. Đây là hoạt động để các bé trải nghiệm của một chuyến tham quan du lịch cũng như ý thức gìn giữ vệ sinh môi trường nơi mình đến

Đồng thời cho trẻ tham gia xem các loại động vật mà trẻ ít được tận mắt nhìn thấy như: Khỉ, hươu sao, chim công….tham gia các trò chơi nhằm thỏa mãn nhu cầu vận động của trẻ, ngoài ra đây cũng là dịp để giáo viên và trẻ được thư giãn, trải nghiệm thực tế và tích lũy nhiều kiến thức khi tham gia các hoạt động ngoại khóa

MỘT SỐ HÌNH ẢNH


       

Giờ tham quan dã ngoại

Giờ vui chơi giao lưu giữa các lớp

Giờ ăn trưa tại khu du lịch

Tại địa điểm tham quan trẻ được tự do chạy nhảy, chơi các trò chơi và tham gia các hoạt động tập thể. Chuyến đi đã mang đến cho các bé tâm trạng thoải hơn hai mái, niềm vui và sự háo hức mới lạ về khu du lich. Sau một ngày dạo chơi, ăn, ngủ tại khu du lịch các cháu trở về trường an toàn với đầy ắp những kỷ niệm và ấn tượng tốt đẹp về chuyến đi. Kết thúc buổi tham quan bé nào cũng mệt, cũng ướt đẫm mồ hôi nhưng bé nào cũng vui tươi và phấn khởi, mong lần sau lại được cô dẫn đi chơi như thế nữa.

Tổ chức cho trẻ mầm non tham quan danh lam thắng cảnh, các khu du lịch ở địa phương là một hoạt động hết sức bổ ích và thú vị. Qua đó, chúng ta không chỉ trao cho trẻ những kiến thức, kỹ năng sống mà còn hình thành ở trẻ tình yêu quê hương đất nước cùng những khát khao khám phá, tìm hiểu về thế giới xung quanh và đó cũng chính là hành trang giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin.

Bài và hình ảnh: Trường MN Phước Long

 


Nguồn:mnplong.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 22
Tháng 06 : 669
Năm 2021 : 5.185